+84 08.3526 7553 Mon. - Fri. 08:00 - 17:00
Follow us:

Website hệ thống khách sạn Liberty Central

Khách sạn Liberty Central là khách sạn mới cao cấp được xây dựng hiện đại nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dù là đi nghỉ hay công tác, mỗi phòng trong số 139 phòng của khách sạn 4 sao này đều được thiết kế để giúp du khách thư giãn thoải mái; điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, bàn, máy sấy tóc. Dịch vụ phòng 24/giờ, thang máy, quán cà phê, quán bar và nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn dân tộc, Âu và Á. Du khách có thể tận hưởng các dịch vụ massage, bể sục, phòng tập, tắm hơi, bể bơi v.v. Vị trí thuận tiện và các tiện nghi hạng nhất tạo cho Liberty Central Managed by Metropole Hotel là một nơi yêu thích của du khách khi đến TP.HCM.

 

liberty

 

Vị trí
Tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn phù hợp cho gia đình này nằm cách Chợ Bến Thành, Sài Gòn Square và Thương xá Tax chỉ vài bước chân. Các địa danh nổi tiếng khác trong khu vực gồm Saigon Skydeck và Parkson Plaza.

Đặc điểm khách sạn
Ngoài nhà hàng, Khách sạn Liberty Central Saigon Centre còn có hồ bơi ngoài trời. Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm quầy bar/khu lounge và quán cà phê.

Tiện nghi phòng
TV plasma đi cùng các kênh truyền hình cáp. Phòng còn được trang bị truy cập Internet không dây miễn phí, tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ.

Website : Libertycentralhotel.com

=> Cong ty thiet ke web Bàn Tay Số

Khách hàng