Công ty dịch vụ thiết kế design web tốt nhất tại tphcm

Bạn đang có nhu cầu làm website và muốn chọn lựa một công ty thiết kế web chuyên nghiệp để mời thầu dự án của mình? Thực ra với hàng trăm công ty làm web tại Việt Nam để trả lời cho câu hỏi công ty nào thiết kế kế web tốt nhất có lẽ sẽ rất khó và mất thời gian.

Tốt nhất theo tiêu chí nào khi mà có cả trăm công ty đều tự nhận mình là công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.. . chất lượng hàng đầu?

Có lẽ cách đánh giá tốt nhất là hồ sơ năng lực của chính công ty đó. KIDI rất hân hạnh được gửi tới bạn hồ sơ năng lực của chúng tôi sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành design web chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi – tập thể những con người trẻ tại KIDI có thể là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm dịch vụ thiết kế, design web KIDI đã trở thành đối tác uy tín của hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước, từ cá nhân tới doanh nghiệp nhỏ, tới cấp tập đoàn tại tphcm và ở các tỉnh thành.

Lý do bạn nên thiết kế web tại công ty KIDI:

 • Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng và kỹ thuật thiết kế web mới nhất
  Phong cách thiết kế web tại KIDI luôn tuân thủ nguyên tắc: Đơn Giản – Tinh Tế – Sang Trọng – Hiệu quả.

 • Bạn sẽ được tiếp xúc với một qui trình làm việc thực sự chuyên nghiệp, bạn sẽ nắm được tôi đang làm cái gì và làm với ai trong thời gian nào của từng giai đoạn dự án.

 • Bạn sẽ được tiếp xúc với một qui trình làm việc thực sự chuyên nghiệp, bạn sẽ nắm được tôi đang làm cái gì và làm với ai trong thời gian nào của từng giai đoạn dự án.

 • Website được thiết kế dựa trên những nguyên tắc về marketing chuyên sâu đã được nghiên cứu kiểm nghiệm, do đó website của bạn tối đa hóa được tỉ lệ convertion.

 • Website tương thích với các thiết bị di động mới nhất.

 • Website được thiết kế với cấu trúc đặc biệt thân thiện làm nền tảng vững chắc cho công việc SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 • KIDI sẵn sàng ngồi cùng bạn để vạch ra chiến lược marketing online hiệu quả nếu bạn còn đang bỡ ngỡ.

 • Bảo trì website là một vấn đề không hề đơn giản khi có sự cố với rất nhiều công ty thiết kế web. Tại KIDI chúng tôi chưa để khách hàng thất vọng bao giờ và luôn nỗ lực khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất để website của bạn hoạt động liên tục.

 • Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty thiết kế web số 1 tại Việt Nam và nỗ lực không ngừng vươn ra thế giới Chính vì thế với mỗi dự án, tập thể KIDI luôn cháy hết mình để dự án được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Với tất cả những yếu tố trên chúng tôi tự tin có thể là đối tác thiêt kế website uy tín và hiệu quả cho bạn.

Liên hệ với KIDI 090.1900.792 hoặc nhận bảng báo giá thiết kế web

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clearPost Comment