Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Bạn đang tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp để thiết kế website bán hàng trực tuyến?

Khi bạn đang đọc những dòng này, chúng tôi tin là bạn đã tìm đúng nơi để đặt niềm tin cho dự án của mình.

Có thể bạn là đã kinh doanh trên Facebook, và muốn tạo website bán hàng để mở rộng thêm cơ hội phát triển, để kinh doanh online chuyên nghiệp hơn. Cũng có thể bạn là đơn vị kinh doanh truyền thống đã có web bán hàng nhưng chưa hiệu quả, bạn cần một bước đột phá mới?

Bởi vì khi tạo website bán hàng online bạn dễ dàng triển khai các chiến dịch online marketing để tăng thêm doanh thu và lợi nhuận. Tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng chính vì thế một công ty  thiết kế web có đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mong muốn một cách bền vững hơn.

Thiết kế website bán hàng

Lý do để thiết kế web bán hàng tại KIDI

Tại KIDI chúng tôi đã có gần 6 năm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi dày dặn kinh nghiệm để có thể tư vấn triển khai cho bạn một nền tảng web bán hàng trực tuyến mang lại hiệu quả cao.

Cũng giống như một cửa hàng được trang trí tinh tế, lập một website bán hàng với thiết kế ấn tượng sẽ ngay lập tức thu hút khách hàng tiềm năng khám phá bạn là ai, bạn bán cái gì, ấn tượng đầu tiên đó cực kì quan trọng, nó quyết định bạn có khách hàng hay không.

Cách bố trí sản phẩm, và dẫn dắt người dùng hoàn thành qui trình đặt hàng sao cho họ cảm thấy thoải mái nhất để tạo nên đơn hàng thành công là những kỹ thuật mà không phải công ty thiết kế web nào cũng làm được. KIDI làm được điều đó trên website bán hàng của bạn.

Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ với những khái niệm liên quan tới bán hàng online như: hành vi người dùng, convertion, domain, hosting, thanh toán, responsive. KIDI sẽ tư vấn để bạn hiểu được những vấn đề cốt lõi để tạo nên một website bán hàng online thành công.

Bạn cũng không phải quá lo ngại về việc làm sao có khách, liệu thiết kế web xong là có khách liền? Chưa hẳn, mà còn là những kiến thức về online marketing, kiến thức người dùng trực tuyến. KIDI sẽ chia sẻ, tư vấn cùng bạn triển khai từ a-z.

Tất cả những website bán hàng trực tuyến tại KIDI sẽ đảm bảo:

Giao diện ấn tượng hấp dẫn người dùng.

Được thiết kế dựa trên những nghiên cứu hành vi phổ biến nhất của người dùng khi hoạt động trên một website bán hàng trực tuyến tạo nền tảng vững chắc cho một website bán hàng hiệu quả.

Chức năng đáp ứng mọi yêu cầu xử lý nghiệp vụ của quí khách từ quản lý đơn hàng, quản lý người dùng, giao hàng, tích hợp kế toán…

Tương thích các thiết bị di động

Tối ưu thân thiện công cụ tìm kiếm.

Tư vấn giải pháp online marketing hiệu quả.

Nếu bạn muốn số tiền mình bỏ ra để thiết kế web bán hàng mang lại lợi ích xứng đáng hãy liên hệ với KIDI để nhận hồ sơ năng lực và sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

Đến với KIDI bạn sẽ không uổng phí sự đầu tư ngân sách của mình,

Leave a Reply