Dịch Vụ Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Thiết kế website công ty, web giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ KIDI triển khai để phục vụ nhu cầu quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ lên môi trường online của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Trải qua hơn 5 năm cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng website là nền tảng bắt buộc phải có cho mọi chiến dịch online marketing. Một website ấn tượng, hoạt động hiệu quả sẽ đem lại lợi ích xứng đáng cho sự đầu tư của doanh nghiệp.

 

Website là đại diện của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến, giúp cho doanh nghiệp, công ty có khả năng tiếp xúc với đối tác và lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn rất nhiều so với văn phòng đại diện hay trụ sở công ty bên ngoài đời thực vì thế việc đầu tư thiết kế web cho doanh nghiệp, công ty là việc phải làm và cần có sự quan tâm đúng mực.
Thiết kế website doanh nghiệp

Tại KIDI, chúng tôi sẽ giúp quí doanh nghiệp, quí công ty sở hữu một website chuyên nghiệp với những tính năng sau:

Giao diện bắt mắt theo tiêu chuẩn xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Giao diện đẹp chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng và đối tác của công ty ngay cái nhìn đầu tiên. Thông qua website họ cảm nhận được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó tạo nên sự tin tưởng muốn hợp tác.

Website tương thích mọi thiết bị di dông, bởi vì chúng tôi biết rằng, khách hàng và đối tác của bạn đang sử dụng các thiết bị di động online là chủ yếu.

Website thân thiện SEO, tích hợp các công cụ và hướng dẫn để bạn cso thể phát triển nội dung thân thiện Google.

5 năm làm việc với các doanh nghiệp chúng tôi đủ tự tin để biết rằng thiết kế như thế nào để hài lòng khách hàng, Tại sao nên bố trí hình ảnh ở vị trí A, đặt button chỗ B đều là những tính toán để tối ưu hiệu quả kinh doanh trên nền web mà KIDI đã dày công nghiên cứu đúc rút kinh nghiệm qua hơn 5 năm làm việc.

 

Khi thiết kế web tại KIDI, Doanh nghiệp và Công ty được hưởng những lợi ích:

Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi website gặp sự

Tư vấn giải pháp thực hiện online marketing hiệu quả đem lại khách hàng thực tế

Bạn còn chưa am hiểu về website, về kinh doanh trực tuyến, về quản trị web về online marketing chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là góp phần tạo nên một nền tảng giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Để có thể báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, web công ty vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và tham khảo hồ sơ năng lực của KIDI.

Leave a Reply