Thiết kế website du lịch khách sạn

Trong khi nhiều khách sạn đã nâng cấp chất lượng dịch vụ, phòng ốc phục vụ khách du lịch được chu đáo hơn thì phần lớn vẫn chưa chú tâm nhiều tới việc thiết kế một website khách sạn chuyên nghiệp để quảng bá cho khách hàng tiềm năng nhằm thu hút họ đặt phòng.

Phần lớn các khách sạn đã có một bước tiến rất lớn trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như địa điểm để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm đáng nhớ khi dừng chân lưu trú. Tuy nhiên các khách sạn vẫn chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của một website nơi đóng vai trò như một chiếc cổng thu hút sự chú ý của khách hàng tới lưu trú.

Khách sạn chủ yếu là phục vụ đám đống du khách quốc tế. Khác hẳn với những con người làm việc tại khách sạn, đa số khách hàng tiêm nằng chưa bao giờ đặt chân tới khách sạn trước đó. Điều duy nhất những khách sạn này có thể làm để thu hút khách hàng online đặt phòng với họ là thiết kế website khách sạn cung cấp trải nghiệm đặt phòng trực tuyến một cách tích cực.
Thiết kế web khách sạn Bellajo

Vậy điều gì làm cho một website khách sạn trở nên tuyệt vời.

Có rất nhiều yếu tố để xem xét khi tạo một trang website khách sạn tuyệt vời. Không những phải thiết kế hấp dẫn mà còn duy tri được sự điều hướng đơn giản, cung cấp thông tin liên quan, ngắn gọn và trên hết chức năng sử dụng dễ dàng.

Tất cả những điều đó tạo ra một trải nghiệm thú vị cho người dùng mà có thể dẫn tới quyết định đặt phòng của họ.

Thiết kế website thu hút thị giác

Một bức ảnh thay thế ngàn chữ. Các bức ảnh về vị trí khách sạn, căn phòng và thậm chí cả vị trí trên bản đồ google maps sẽ cho phép khách hàng có một hình dùng tốt hơn về những gì có thể mong đợi ở khách sạn.

Đối với một số khách hàng, diện mạo là tất cả mọi thứ và những bức ảnh đẹp về kỳ nghỉ tương lai của họ sẽ nhanh chóng giúp họ ra quyết định. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ thiết kế web uy tín đạt độ thẩm mỹ cao là rấ quan trọng

Khách sạn Guarda Golf có một bộ sưu tập những bức ảnh về khách sạn ở những góc độ khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng có được cảm giác an toàn khi quyết định tiêu tiền tại đây.
thiết kế website khách sạn

Social

Cách tốt nhất để có được những thông tin đáng tin cậy liên quan tới khách sạn bạn định lưu trú là thông qua đánh giá từ những khách hàng hài lòng. Những đánh giá đó ảnh hưởng lớn tới quyết định có đặt phòng hay không.

Social media và viral marketing đã trở nên quá mạnh mẽ thậm chí những người giàu và nổi tiếng cũng dựa vào đó để quyết định về nơi sẽ lưu trú sau khi rời khỏi nhà. Tiến bộ trong công nghệ thiết kế web du lịch khách sạn cho phép du khách đưa ra phản hồi ngay sau kì nghỉ của họ ở khách sạn kết thúc.

Ngày nay, du khách thậm chí có thể đăng ký RSS feeds hoặc follow các mạng xã hội của khách sạn như Facebook, Twitter để luôn được cập nhật chương trình khuyến mãi và sự kiện mới nhất của khách sạn.

MGM Grand cho phép khách truy cập dễ dàng có được thông tin cập nhật từ những mạng xã hội phổ biến như Twitter, Facebok và Youtube.
thiết kế website khách sạn GMG Grand

Chức năng

Các website của khách sạn cần thu hút khách hàng bằng giao diện bắt mắt nhưng cũng cần đảm bảo rằng khách hàng không quá bị rối khi tìm những thông tin cơ bản để quyết định đặt phòng.

Thời gian tải của mỗi trang web khách sạn nên nhanh chóng nếu không sẽ khiến khách hàng thất vọng. Trong khi khách hàng di chuyển qua những bức ảnh đẹp về phòng ốc, vị trí và dịch vụ của khách sạn họ có thể được thưởng thức tiếng nhạc êm dịu nhẹ nhàng.

Website du lịch khách sạn có hệ thống đặt phòng trực tuyến là rất quan trọng vì nó cho phép người bận rộn nhanh chóng đặt phòng mà không phải mất thời gian chờ đợi điện thoại sắp xếp của giao dịch viên. Một hệ thống đặt phòng mạnh mẽ sẽ giúp đảm bảo nó có thể xử lý số lượng lớn khách đặt phòng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và cho phép khách sạn tiến vào thời đại công nghệ số êm đẹp.

Atlantics the Palm: Có những hình ảnh lớn và đẹp di chuyển mà không yêu cầu thời gian tải lại cho phép visitor thưởng thức cuộc vui trực quan trên nền web. Altantis cũng có hệ thống đặt phòng trực tuyến toàn diện rất dễ sử dụng với du khách.
Website khách sạn Atlantis

Website đa ngôn ngữ

Phần đa khách sạn hi vọng nhắm mục tiêu tới thị trường quốc tế và mặc dù tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến, khách sạn vẫn nến phục vụ nhu cầu của những khách hàng mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Nếu cùng một thông tin cung cấp cho khách hàng nói tiếng anh nó cũng nên được cung cấp ở những ngôn ngữ khác như Pháp, Nhật Bản, Đức.. mà không phải tắt webste.

Đó là một cơ hội tuyệt vời để tắng khả năng khách hàng chọn đặt phòng ở khách sạn bạn.

Albert Hotel Riga
: là một trong những website như vậy, nó cho phép khách hàng chọn giữa tiếng Anh, Nga, Latvian mà không phải tắt website.
Website khách sạn Albert Hotel Riga

Dễ dàng sử dụng

Điều hướng đơn giản và rõ ràng nên là một trong những tính cần lưu ý khi thiết kế bất kỳ website khách sạn nào. Nó là một rong những yếu tố thúc đẩy du khách ra quyết định đặt phòng. Những thông tin quan trọng như vị trí, chí tiết liên hệ và cách thức booking, nên ở vị trí dễ dàng tìm thấy và đơn giản sử dụng. Điều này sẽ đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng sẽ không bị bối rối và rờ bỏ website bạn khi chưa thực hiện booking.

Grand Hotel Tremezzo
Dễ dàng điều hướng, website Grand Hotel Tremezzo cho phép du khách nhanh chóng có được những thống tin quan trọng mà họ đã liệt kê gọn gàng ở vị trí dễ thấy trên thanh điều hướng.
Khách sạn Grand Hotel Tremezzo

Dịch vụ chi tiết

Khách hàng biết về những dịch vụ mà khách sạn cung cấp trong suốt thời gian họ lưu trú là rất quan trọng. Biết nhiều hơn về khách sạn và những chính sách của họ sẽ giúp khách hảng cảm thấy an tâm và tạo ra sự tin tưởng vào khách sạn họ đang xem xét đặt phòng. Những thông tin liên quan chi tiết nên dễ dàng tiếp cận và có font chữ thích hợp để khách hàng đọc dễ dàng. Thông tin đưa lên website nên còn giá trị và không nên gây mơ hồ hay ẩn dấu thông tin với khách hàng tiềm năng.

Capella Singapore

Capella Singapore là một khách sạn 6 sao với nhiều tiện ích như spa và 4 địa điểm ăn tối khác biệt cũng như các hoạt động tour du lịch biển. Thông tin sẵn cho du khách tham khảo ngay trên website do đó tạo cho họ lợi thế cạnh tranh hơn so với các khách sạn khác.
Khách sạn Capenlla

Chọn lựa màu sắc.

Sự phối hợp màu sắc trong website khách sạn đóng mọt vai trò rất quan trọng. Những mâu gợi cảm và ấm áp thường được sử dụng vì chúng tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái cho du khách truy cập website.

Khách sạn tạo được cảm giác như ngôi nhà của du khách sẽ có lợi thế trong việc quyết định đặt phòng . Website khách sạn thường có màu trắng xenh, đen hoặc màu xanh lá cây vì những ý nghĩa tượng trưng của màu sắc. Màu trắng là màu của sang trọng và thuần khiết. Màu xanh lam êm dịu và gợi cảm. Đen cho cảm giác bí ẩn. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên giúp du khác bận rộn thư giãn và làm tươi mới lại giác quan của họ.

Hotel Missoni

Thiêt kế website khách sạn Hotel Missoni nổi bật so với những nơi khác bởi ý tưởng độc đáo và khả năng sử dụng màu sắc tuyệt vời.
Website khách sạn Missoni

Bạn có muốn website du lịch khách của mình trông đẹp mắt, chuyên nghiệp thu hút được nhiều khách du lịch hơn hay không? Hãy liên hệ KIDI để nhận bảng báo giá thiết kế website du lịch khách san chi tiết nhất.

Hotline 090.1900.792 (MrKIDI) hoặc cung cấp yêu cầu cụ thể của bạn vào form . KIDI sẽ gửi báo giá trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply